Phòng HC-TH nhận bằng khen bộ GD&ĐT và danh hiệu Điển hình tiên tiến giai đoạn 2011 - 2015

Ngày 05/09/2015, tại Hội nghị điển hình tiên tiến Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM), Phòng Hành chính - Tổng hợp đã nhận các danh hiệu khen thưởng vì thành tích xuất sắc.

ThS. Đào Thị Dung, Phó trưởng Phòng HC-TH nhận bằng khen Bộ GD&ĐT (đầu tiên, bên phải sang).

Tại hội nghị, PGS.TS Phan Thanh Bình, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc ĐHQG-HCM đã thay mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng Bằng khen cho tập thể phòng Hành chính - Tổng hợp và TS. Bùi Hải Đăng, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp vì những thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014.

TS. Bùi Hải Đăng, Trưởng Phòng HC-TH (thứ ba, từ trái sang) nhận danh hiệu thi đua cho Phòng HC-TH.

Tiếp đó, PGS.TS Võ Văn Sen, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng giấy khen, kỷ niệm chương cho tập thể Phòng Hành chính - Tổng hợp vì thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2011 - 2015.

Các thành tích khen thưởng nổi bật của Phòng HC-TH giai đoạn 2011 - 2015:
- Danh hiệu thi đua: Tập thể lao động xuất sắc các năm 2011, 2012, 2013, 2014, 2015.
                              Điển hình tiên tiến trong Phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2011 - 2015

- Hình thức khen thưởng: