Đại hội Chi bộ Tổ chức – Hành chính nhiệm kỳ 2015 – 2017 thành công tốt đẹp

Chiều ngày 30 – 12 – 2014, Chi bộ Tổ chức – Hành chính đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2017, bầu Chi uỷ, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư và đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ trường.

Các đảng viên tham dự đại hội.

Tham dự và chỉ đạo đại hội có sự hiện diện của đồng chí Võ Văn Sen, Bí thư Đảng uỷ; sự có mặt của đông đảo các đảng viên Chi bộ.

Sau gần hai tiếng làm việc nghiêm túc, đại hội đã thảo luận, thống nhất với Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013 – 2015, Phương hướng nhiệm kỳ 2015 – 2017, Báo cáo kiểm điểm hoạt động Chi uỷ nhiệm kỳ 2013 – 2015, bầu Chi uỷ, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư và đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ trường.

Kết quả bầu cử Chi uỷ nhiệm kỳ 2015 – 2017 gồm: đồng chí Trần Nam – Bí thư, đồng chí Trần Hoàng Hảo – Phó Bí thư, đồng chí Hồ Thị Minh Hồng – Chi uỷ viên. Đoàn đại biểu tham dự đại hội Đảng bộ trường gồm 8 đồng chí: đ/c Võ Văn Sen, đ/c Hoàng Hà, đ/c Lê Thị Lan, đ/c Trần Nam, đ/c Bùi Hải Đăng, đ/c Trần Hoàng Hảo, đ/c Hồ Thị Minh Hồng, đ/c Đỗ Văn Thắng.

Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua nghị quyết của đại hội.

BAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI