Bàn giao công tác quản lý Nhà trường và bổ nhiệm các chức danh trưởng phòng, ban, thư viện

Chiều 16-5, Nhà trường đã tổ chức bàn giao công tác quản lý. Ngày 18-5, Hiệu trưởng đã bổ nhiệm các chức vụ trưởng phòng, ban, thư viện Trường.

GS.TS Võ Văn Sen phát biểu bàn giao công tác quản lý Nhà trường - Ảnh: MẠNH KHANG

Tại buổi bàn giao, trước sự chứng kiến của tập thể cán bộ lãnh đạo các đơn vị, GS.TS Võ Văn Sen - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường - đã ký văn bản bàn giao công tác quản lý Nhà trường về tổ chức, nhân sự, tài chính, cơ sở vật chất, dự án, kế hoạch chiến lược phát triển Nhà trường… cho PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng vừa được Giám đốc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh bổ nhiệm.

Tiếp đó, ngày 18-5, Hiệu trưởng đã ký các quyết định về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các trưởng phòng, ban chức năng của Nhà trường như sau:

- Tiến sĩ Phạm Thanh Duy giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp
- Tiến sĩ Hoàng Hà giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ
- Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Loan giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác sinh viên
- Tiến sĩ Ngô Thị Thu Trang giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo
- Tiến sĩ Trần Văn Thắng giữ chức vụ Trưởng phòng Sau Đại học
- Tiến sĩ Trần Anh Tiến giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý khoa học và Dự án
- Thạc sĩ Nguyễn Thu Hương giữ chức vụ Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển dự án quốc tế
- Thạc sĩ Hồ Quang Viên giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính
- Thạc sĩ Nguyễn Văn Sinh giữ chức vụ Trưởng phòng Quản trị - Thiết bị
- Tiến sĩ Nguyễn Duy Mộng Hà giữ chức vụ Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng
- Thạc sĩ Trần Nam giữ chức vụ Trưởng phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện
- Thạc sĩ Nguyễn Thị Huệ giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra pháp chế và Sở hữu trí tuệ
- Thạc sĩ Bùi Thu Hằng giữ chức vụ Giám đốc Thư viện Trường
- Ông Trần Quang Thắng giữ chức vụ Phó Trưởng Ban phụ trách Quản lý cơ sở Linh Trung

Trong thời gian tới, Hiệu trưởng sẽ bổ nhiệm các chức danh Trưởng, phó khoa/ bộ môn, trung tâm và các chức danh lãnh đạo khác.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG ĐH KHXH&NV