Giám đốc ĐHQG-HCM bổ nhiệm 3 Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV

Chiều 8-8, Trường ĐH KHXH&NV đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng. Theo đó, TS. Lê Hữu Phước, TS. Phạm Tấn Hạ và TS. Phan Thanh Định giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao quyết định bổ nhiệm 3 Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV - Ảnh: NGUYỄN HỒ

Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo ĐHQG-HCM, gồm có: PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa – Nguyên Phó GĐ; PGS.TS Vũ Hải Quân – Phó GĐ; PGS.TS Nguyễn Tấn Phát – Trưởng ban Tổ chức – Cán bộ; ThS Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn.

Về phía Trường ĐH KHXH&NV có: PGS.TS Ngô Thị Phương Lan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS Võ Văn Sen – Nguyên Bí thư Đảng uỷ, Nguyên Hiệu trưởng; TS. Lê Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Tấn Hạ, TS. Phan Thanh Định – Phó Hiệu trưởng; Các đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM, các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Trường, các đoàn thể, đại diện các phòng/ban trực thuộc Trường và đại diện các Trường thành viên ĐHQG-HCM cùng tham dự chương trình. GS.TS Lý Hoà và GS.TS Nguyễn Ngọc Giao - Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã đến dự và chia vui cùng Nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tấn Phát công bố các quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt cũng đã trao quyết định bổ nhiệm cho 3 Phó Hiệu trưởng. Cụ thể, TS. Lê Hữu Phước được kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định. Đồng thời, TS. Phạm Tấn Hạ và TS. Phan Thanh Định được tái bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Thay mặt các Phó Hiệu trưởng vừa được bổ nhiệm, TS. Phan Thanh Định phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ. “Chúng tôi sẽ cố gắng, cùng PGS.TS Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng Nhà trường, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng với sự lựa chọn, niềm tin của quý vị đã trao gửi. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ của quý lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ chủa mình”, TS. Phan Thanh Định cho biết.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt gửi lời chúc mừng đến 3 Phó Hiệu trưởng vừa được bổ nhiệm.

Dịp này, Giám đốc ĐHQG-HCM nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm Nhà trường cần thực hiện: Tiếp tục đổi mới phương thức đào tạo, cập nhật chương trình, đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng đào tạo, tham gia đánh giá kiểm định khu vực và thế giới; Xây dựng và triển khai các đề án: Triển khai xây dựng đề án khoa và viện Giáo dục, thành lập khoa Việt Nam học tại ĐH Hoàng Gia Phnông Pênh, thực hiện đề án khuôn viên kiểu mẫu tại Khu đô thị ĐHQG-HCM; tăng cường công bố quốc tế; phát triển chuyên san; tăng cường xây dựng cơ sở vật chất tại Khu đô thị ĐHQG-HCM; tích cực tham gia triển khai có hiệu quả các chương trình ký kết với thành phố; tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; tập thể Nhà trường đoàn kết một lòng, phát huy trí tuệ, động viên mọi nguồn lực để xây dựng và phát triển Nhà trường.

Sau buổi lễ, lãnh đạo ĐHQG-HCM, cán bộ, viên chức các phòng ban trực thuộc Trường cũng đã gửi lời chúc mừng đến 3 Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

*Một số hình ảnh:

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: NGUYỄN HỒ

TS. Phan Thanh Định phát biểu nhận nhiệm vụ - Ảnh: NGUYỄN HỒ

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan tặng hoa chúc mừng 3 Phó Hiệu trưởng vừa được bổ nhiệm - Ảnh: NGUYỄN HỒ

Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Trường chúc mừng 3 Phó Hiệu trưởng - Ảnh: NGUYỄN HỒ

Quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: NGUYỄN HỒ