Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018 được tổ chức vào sáng ngày 27 tháng 9

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018 sẽ được tổ chức vào 8:30 sáng ngày 27-9 tại Hội trường nhà D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

Chương trình có sự tham dự của khách mời gồm: Đại diện tổng lãnh sự các nước tại thành phố Hồ Chí Minh, các cơ quan địa phương, các trường đại học, các viện nghiên cứu trên địa bàn thành phố, lãnh đạo Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và các trường, đơn vị thành viên. Về phía Trường ĐH KHXH&NV có sự hiện diện của lãnh đạo trường, nguyên lãnh đạo trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các giáo sư, phó giáo sư, các sinh viên, tân sinh viên, các cựu sinh viên, tân học viên cao học và tân học viên nghiên cứu sinh tiến sĩ.

Theo Ban Tổ chức, các nội dung chính của chương trình bao gồm: Thông điệp năm học 2017 - 2018 của PGS.TS Võ Văn Sen, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, Phát biểu chúc mừng năm học mới của ngài Popov Aleksey Vladimirovich, Tổng lãnh sự Nga tại Thành phố Hồ Chí Minh, phát biểu của thủ khoa tuyển sinh đại học NĂM 2017, của đại diện tân sinh viên người nước ngoài, của thủ khoa tốt nghiệp năm 2017 hệ đại học và sau đại học, nghi thức truyền thống và trao các danh hiệu khen thưởng quan trọng.

Ban Tổ chức cho biết, chương trình lễ khai giảng sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang youtube của Trường: https://www.youtube.com/channel/UCim7li-EEbklXgVmKYhNZDw và Cổng thông tin điện tử: http://hcmussh.edu.vn/

PHÒNG TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN